13/03/2015

Lễ ra mắt sản phẩm mới

Kể từ tháng 12 năm 2014, Công ty chúng tôi cho ra mắt 3 sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu cao hơn của người tiêu dùng với các sản phẩm sau:

1/ Rượu Shochu mơ UME HAJIME 500ml 140:


Quả Mơ là một trong những đặc sản nổi tiếng của miền Bắc Việt Nam, thường ra hoa vào dịp tết và chín mọng vào tháng 4 hằng năm. Rượu mơ “Ume Hajime” là loại rượu được ủ từ những quả mơ tươi ngon nhất ở vùng này để mang đến hương vị phong phú, hoàn hảo cho người thưởng thức.

Thành phần axit citric là thành phần chính có trong quả mơ, có khả năng phục hồi sức khỏe, giảm sự mệt 
mỏi gấp 15 lần so với chanh tươi, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể nên rất tốt cho người bị bệnh 
huyết áp, ngoài ra còn có tác dụng trong việc giảm cân.

2/ Rượu Sake Honzojo KANPAI 300ml 720ml 1800ml 140:

 

KANPAI là sản phẩm được làm theo phương pháp truyền thống Nhật Bản, dựa vào 3 yếu tố chính: “Nước” – sử dụng hệ nước mềm ở sâu trong lòng đất để tạo vị ngọt dễ uống; “Gạo” – sử dụng gạo Indika là loại gạo được tuyển chọn khắt khe từ các loại gạo chuyên dùng trong sản xuất rượu; và “Con người” – với trình độ chuyên môn kĩ thuật cao, đã tạo nên sản phẩm tinh tế này.

 

3/ Rượu Shochu Café: 

Rượu Shochu Café là sản phẩm rượu shochu được sản xuất với hương vị café độc đáo mang lại cảm giác mới lạ cho người thưởng thức.

 

Nhằm giới thiệu sản phẩm mới đến đông đảo khách mời trong lĩnh vực đồ uống, Chúng tôi đã tiến hành tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thí điểm tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng theo phong cách ẩm thực Nhật Bản. Bước đầu đã được sự ủng hộ to lớn từ các khách mời là các chủ nhà hàng, khách sạn Âu Á, với các đơn hàng ngay sau khi buổi lễ kết thúc.

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]