Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch UBND Thành phố tiếp xã giao Chủ tịch Công ty TNHH 1TV Thực phẩm Huế

Sáng ngày 15.6, ông Nguyễn Văn Thành - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Huế đã có buổi tiếp ông Saita Yoshiyuki - Chủ tịch Công ty TNHH 1TV Thực phẩm Huế. Tham dự buổi tiếp còn có đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế, Trung tâm Hợp tác Quốc tế Huế và Văn phòng HĐND-UBND Thành phố.

Công ty TNHH 1TV Thực Phẩm Huế là công tycó vốn 100% đầu tư của Nhật Bản, trực thuộcCông ty Cổ phần SAITA HOLDINGS. Với hệ thống thiết bị sản xuất rượu Sake, Shochu được nhập khẩu từ Nhật Bản kết hợp với các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên cùng với sự điều hành trực tiếp của các chuyên gia Nhật Bản đã tạo ra các sản phẩm rượu Sake và rượu Shochu có chất lượng cao, ổn định để tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu đi các nước trên thế giới, đặc biệt là xuất khẩu sang Nhật Bản.

Tại buổi tiếp, ông Saita Yoshiyuki đã bày tỏ lòng cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu của Thành phố và vui mừng vì thấy kinh tế, văn hóa xã hội của Thành phố ngày càng phát triển. Trong tương lai, ông mong muỗn được tiếp tục thuê đất lâu dài để phát triển công ty và mở rộng quy mô sản xuất tại Huế.

 Chủ tịch UBND Thành phố Huế chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

 Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp Nhật Bản, trong đó có Công ty TNHH 1TV Thực Phẩm Huế vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian vừa qua, Chủ tịch UBND Thành phố đồng thời khẳng định luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nói chung vàCông ty TNHH 1TV Thực Phẩm Huế nói riêng trong hoạt động đầu tư, sản xuất và mở rộng kinh doanh tại Huế.

 
Văn phòng HĐND và UBND Thành phố
 

Trích dẫn: http://www.huecity.gov.vn/?cat_id=63&id=9049

 

 
 

Sản phẩm

ATISOHAJIME
ATISOHAJIME

Dung lượng : 750ml
Nguyên liệu : Gạo, men Koji, nước, cao Atiso
Hàm lượng cồn : 25%
Tỉ suất chà gạo : 60%
Tỉ lệ sử dụng gạo : 100%

KING WHISKY
KING WHISKY "Rin"

Dung lượng         : 720ml
Nguyên liệu         : Gạo, Koji gạo
Hàm lượng cồn   : 37%
Jan code              : 4904670300148
 
 

Đế Vương Gold
Đế Vương Gold

Rượu Shochu
Dung lượng : 750ml
Nguyên liệu : Gạo, Koji gạo
Hàm lượng cồn : 29%
 

Etsu no Hajime (Taru zake) 1800ml
Etsu no Hajime (Taru zake) 1800ml

Thể loại                : JUNMAI GINJO
Dung lượng         : 1800ml
Nguyên liệu         : Gạo, Koji gạo
Hàm lượng cồn   : 15 - 16%
Tỉ lệ sử dụng gạo : 100%
Tỉ suất chà gạo    : 60%